Dịch Vụ Hoàn Thuế TNCN

30-12-2023

Nếu bạn có nguồn thu nhập nhiều nơi hoặc trong năm bạn đã tạm nộp thuế thu nhập cá nhân vượt mức đóng thuế thì cuối năm bạn phải nộp hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân để hoàn lại số thuế nộp dư. Thời hạn nộp hồ sơ là 90 ngày kể từ ngày kết thúc năm.

Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp

30-12-2023

Doanh nghiệp có nghĩa vụ nộp Quyết Toán Thuế sau 90 ngày kể từ khi kết thúc năm tài chính và trong thời hạn 45 ngày kể từ ngày nộp Quyết Định Giải Thể Doanh Nghiệp.

Dịch vụ báo cáo tài chính

30-12-2023

Báo cáo tài chính cung cấp các thông tin kinh tế – tài chính chủ yếu cho người sử dụng thông tin kế toán trong việc đánh giá, phân tích và dự đoán tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Gỡ rối sổ kế toán

30-12-2023

Doanh nghiệp có hệ thống kế toán chưa hoàn chỉnh, kế toán nghỉ việc liên tục, nộp thiếu tờ khai thuế, liên tục nhận được thông báo thuế ... là một trong những doanh nghiệp có rủi ro về thuế cao. Đừng đợi đến khi cơ quan thuế ra thông báo phạt mới khắc phục tình trạng trên. Hãy liên hệ với Dịch Vụ Kế Toán Nhanh ngay bây giờ nếu bạn chưa thật sự yên tâm về hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Dịch vụ đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân

30-12-2023

Nếu bạn có thu nhập nhiều nơi mà chưa có mã số thuế thu nhập cá nhân thì sẽ phải tạm nộp thuế thu nhập cá nhập cá nhân 20% trên tổng thu nhập nhận được từng lần. Tra cứu ngay và tiến hành đăng ký vì quyền lợi của mình nhé.

Dịch vụ kế toán

30-12-2023

Hiện nay doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói ngày càng nhiều bởi vì tính chuyên nghiệp và chi phí thấp. Dịch Vụ Kế Toán Nhanh được khách hàng đánh giá là dịch vụ tốt nhất, xử lý công việc linh hoạt, chi phí thấp hơn các nhà cung cấp dịch vụ khác từ 10% đến 30%

Dịch vụ báo cáo thuế

30-12-2023

Các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp chưa có kế toán phụ trách, doanh nghiệp thay đổi nhiều nhân sự thì giải pháp an toàn nhất là thuê kế toán dịch vụ làm báo cáo thuế.